tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments

Jose Mourinho làm gì để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma?

Jose Mourinho có thể “mang Francesco Totti trở lại” để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma.

Cựu huấn luyện viên Tottenham Hotspur Jose Mourinho có thể trở thành một nhân tố nếu cựu đội trưởng câu lạc bộ Francesco Totti quay trở lại AS Roma được báo cáo sau khi giải nghệ vào năm 2017.

Huyền thoại của Roma, Francesco Totti có thể sẽ trở lại câu lạc bộ trong giai đoạn khó khăn của câu lạc bộ Ý và huấn luyện viên Jose Mourinho có thể sẽ góp mặt trong sự trở lại của cựu đội trưởng câu lạc bộ.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho đang ở trong giai đoạn khó khăn với câu lạc bộ Ý, với trình độ châu Âu bị treo ở mức cân bằng và cựu tiền đạo Ý và Roma, Antonio Cassano trong số những người chỉ trích công việc của ông tại Stadio Olimpico.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho làm gì để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma?
Jose Mourinho làm gì để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma?

Totti đã chơi cùng Cassano trong một phần sự nghiệp lâu dài của anh ấy ở Rome, ra mắt khi còn là một thiếu niên và gắn bó với câu lạc bộ cho đến khi anh ấy treo giày vào năm 2017 ở tuổi 40.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Cựu tuyển thủ Ý đã từ chức giám đốc của anh ấy với câu lạc bộ vào năm 2019 sau khi xích mích với các chủ sở hữu trước đó, nhưng các báo cáo ở Ý cho thấy anh ấy có thể sắp trở lại.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho có thể dẫn dắt Roma đến Champions League?

Trong khi Totti tiếp tục tham dự các trận đấu, anh ấy rời vị trí của mình vào năm 2019 với một tuyên bố mạnh mẽ, trong đó anh ấy tuyên bố đã bị đâm sau lưng.

Tuy nhiên, theo La Gazzetta Dello Sport , sự thay đổi quyền sở hữu tại Roma – với Friedkin Group hiện đang nắm quyền – đã mở ra cơ hội cho Totti trở lại, cũng như mối quan hệ của cựu cầu thủ với Mourinho.

Tờ Football Italia đưa tin: “Có một sự tôn trọng nhau” giữa Totti và Mourinho .

Gazzetta đưa tin, việc Totti trở lại Olimpico vào tháng 12 năm 2021 là lần đầu tiên sau hai năm anh có mặt trong một trận đấu.

Con trai của Totti, Cristian, cũng có tên trong sách của Roma, chơi cho đội bóng dưới 17 tuổi của họ, trong khi đàn anh Totti đã có hơn 700 lần ra sân cho Giallorossi và kết thúc sự nghiệp của mình với tư cách là một câu lạc bộ.

Dưới thời Mourinho, Roma đã thi đấu mờ nhạt sau khởi đầu nhanh chóng và đang chơi bắt bài trong cuộc đua giành suất dự cúp châu Âu.

Jose Mourinho làm gì để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma?
Jose Mourinho làm gì để xoa dịu tình trạng bất ổn của Roma?

Trận hòa cuối tuần với Verona khiến họ rơi xuống vị trí thứ tám, kém vị trí thứ tư Juventus sáu điểm và kém người hàng xóm Lazio hai trận với 12 trận của mùa giải còn lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.