tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments

Jose Mourinho xông ra khỏi cuộc họp báo của Roma sau ba câu hỏi

Jose Mourinho chỉ trả lời ba câu hỏi trước khi rời cuộc họp báo tại Roma khi ông than thở về tình trạng sân Vitesse Arnhem.

Đội bóng của Ý đang ở Hà Lan trước cuộc đụng độ của họ tại Europa Conference League.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Sự cạnh tranh mang lại cơ hội duy nhất cho Roma trong mùa giải đầu tiên của Mourinho tại Stadio Olimpico.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Roma đứng đầu bảng và nằm trong số những đội được nâng cao chiếc cúp vô địch, nhưng Người đặc biệt lại tỏ ra kém ấn tượng về điều kiện thi đấu.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho xông ra khỏi cuộc họp báo của Roma sau ba câu hỏi
Jose Mourinho xông ra khỏi cuộc họp báo của Roma sau ba câu hỏi

Vitesse chơi ở GelreDome nhưng Mourinho khẳng định sân cỏ là thứ mà ông chưa từng trải qua.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Anh ấy nói: Tôi vừa trải qua một trải nghiệm tồi tệ. Tôi đã nhìn ra sân một lúc và điều đó khiến tôi rất buồn. Tôi đã đến Hà Lan hai mươi năm và chưa bao giờ trải qua điều này.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Tôi đã quen với những cánh đồng tốt ở Hà Lan. Cánh đồng này thật đáng kinh ngạc. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra.

Vitesse tiến bộ trong nhóm có Tottenham , đội bóng cũ của Mourinho.

Đội tuyển Hà Lan đã đánh bại những người Bắc London trên sân nhà và bị đánh bại trong gang tấc tại Sân vận động Tottenham Hotspur.

Mourinho hoàn toàn nhận thức được thách thức phía trước dành cho đội bóng của mình.

Anh khẳng định:

Vitesse là một đối thủ mạnh và chúng tôi muốn vô địch Conference League. Ở giai đoạn này của giải đấu, bất kỳ sai lầm nhỏ nào cũng sẽ bị phạt. Chúng tôi đang có phong độ tốt, đã bất bại 4 trận liên tiếp nên tôi rất tin tưởng vào một kết quả tốt.

Roma đã tiễn Atalanta vào cuối tuần với Tammy Abraham đã ghi bàn thắng quyết định của họ trong hiệp một.

Đội bóng của Ý đang có tốc độ tốt ở Serie A, kém đội dẫn đầu AC Milan 13 điểm trong khi họ cũng bị loại khỏi Coppa Italia.

Mourinho biết rằng Roma sẽ là một dự án dài hạn vì câu lạc bộ có mục tiêu chấm dứt cơn hạn hán danh hiệu kéo dài từ năm 2008.

Tuy nhiên, Người đặc biệt, người đã đạt được thành công vang dội trong hai thập kỷ qua, vẫn quyết tâm thực hiện ở những nơi nó quan trọng.

Jose Mourinho xông ra khỏi cuộc họp báo của Roma sau ba câu hỏi
Jose Mourinho xông ra khỏi cuộc họp báo của Roma sau ba câu hỏi

Tôi muốn trao những danh hiệu cho câu lạc bộ, bởi vì một câu lạc bộ sống bằng những danh hiệu, những danh hiệu sẽ làm tăng niềm đam mê của người hâm mộ, anh ấy nói vào đầu mùa giải này.

Tôi hiểu rằng tình yêu dành cho Roma không chỉ là những danh hiệu, đó là niềm đam mê vĩnh cửu. Nhưng phần thắng đang thiếu, và chúng tôi đang xây dựng một dự án để hoàn thành. Nếu đến được với tôi thì quả là hoàn hảo, còn không thì đẹp đẽ góp phần xây dựng tương lai, ước mơ của mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.