tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Antonio Conte có khả năng muốn có một tiền đạo khác trong kỳ chuyển nhượng cho Tottenham và Tammy Abraham là một trong những cầu thủ đã được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ phía bắc London.

Khi mùa giải Premier League kết thúc, kỳ chuyển nhượng mùa hè cũng vậy. Việc kinh doanh ở Tottenham phụ thuộc vào một số yếu tố, điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn sau chín trận cuối cùng của chiến dịch.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Antonio Conte có thể tái hợp ở Tottenham với tiền đạo trị giá 40 triệu bảng của Jose Mourinho
Antonio Conte có thể tái hợp ở Tottenham với tiền đạo trị giá 40 triệu bảng của Jose Mourinho

Antonio Conte và Fabio Paratici hy vọng họ được Daniel Levy cấp đủ tiền để giúp củng cố đội hình hiện tại của Spurs. Lilywhites vẫn đang chiến đấu cho một vị trí trong top bốn, điều này có khả năng sẽ giúp họ giữ chân một số cầu thủ nhất định ở câu lạc bộ và thu hút những cầu thủ mới với bóng đá Champions League cho mùa giải tới.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Đầu tuần này, tờ The Athletic đưa tin rằng Jorge Mendes đang tìm kiếm những tiền đạo ở châu Âu có thể tiềm năng cho Tottenham, khi những tin đồn xung quanh vụ chuyển nhượng Harry Kane lại rộ lên. Những cái tên như Memphis Depay và Marcus Rashford là một trong số những cái tên trong số các mối liên hệ, nhưng The Athletic đưa tin rằng Tammy Abraham là một trong những cầu thủ đã bị đình trệ.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Khi câu chuyện chuyển nhượng của Kane là cuộc trò chuyện lớn của kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái, cựu cầu thủ Tottenham, Danny Murphy cho rằng Abraham có thể rất phù hợp với câu lạc bộ phía bắc London.

Tôi nghĩ Harry Kane sẽ đến Man City. Trước khi chúng ta nói về Abraham. Anh ấy sẽ ký hợp đồng gì với một người như Tottenham. Nếu Kane ra đi; Tammy là một tay săn bàn, Murphy giải thích .

Tuy nhiên, Roma mới là điểm đến tiếp theo của cầu thủ 24 tuổi, có nghĩa là anh hiện đang chơi dưới thời Jose Mourinho. Abraham đang phát triển mạnh với câu lạc bộ Ý, đội hiện đang đứng thứ sáu ở Serie A, tám điểm so với đội xếp thứ tư là Juventus tám điểm.

Đôi khi tôi nhớ nhà, điều đó thật khó khăn, nhưng tôi ở đây vì một lý do: để làm một công việc. Tôi biết rằng sẽ có lúc tôi phải rời Chelsea và ra ngoài khám phá. Bây giờ tôi đã đến một đất nước khác và học một nền văn hóa và ngôn ngữ khác, tôi thực sự thích thú với điều đó.

Sáu năm trước, cầu thủ 24 tuổi này còn chơi ở Chelsea, vì vậy đã có kinh nghiệm làm việc với Conte và cầu thủ cũng như huấn luyện viên trước đó đều khen ngợi nhau. Abraham là một cầu thủ trẻ khác, chắc chắn là tương lai của Chelsea, cầu thủ 52 tuổi thừa nhận. Anh ấy có tiềm năng lớn về mặt kỹ thuật và thể chất. Tôi nghĩ học viện đang hoạt động rất tốt.

Conte nhiều khả năng sẽ muốn có một tiền đạo khác vào mùa hè, với Kane là lựa chọn an toàn duy nhất hiện tại của anh ấy ở tuyến trên.

Antonio Conte có thể tái hợp ở Tottenham với tiền đạo trị giá 40 triệu bảng của Jose Mourinho
Antonio Conte có thể tái hợp ở Tottenham với tiền đạo trị giá 40 triệu bảng của Jose Mourinho

Vì vậy, với kinh nghiệm trước đây của tiền đạo này, những con số thống kê làm nổi bật phẩm chất của anh ấy và từng làm việc với người Ý, liệu một cuộc tái ngộ có thể xảy ra? The Blues có điều khoản mua lại trong hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi với Roma, có thể được sử dụng sau khi anh ấy đã trải qua hai mùa giải ở câu lạc bộ hiện tại của mình, có nghĩa là nếu Tottenham không đảm bảo thỏa thuận với anh ấy vào mùa hè này, nó sẽ thậm chí còn khó khăn hơn vào cuối mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.