tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Jose Mourinho giải thích lý do tại sao ông mong đợi nhiều hơn từ Tammy Abraham sau cú đúp trong trận Derby della Capitale và yêu cầu người hâm mộ Roma tôn trọng Lazio .tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Giallorossi đã thua 3-2 vào đầu mùa giải này, nhưng đã phục thù bằng một màn trình diễn vượt trội 3-0 vào tối nay.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Nó cũng cho phép họ vượt qua đối thủ của mình ở vị trí thứ năm, ít nhất là chờ đợi chuyến làm khách của Atalanta đến Bologna.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho đặt hy vọng nhiều hơn từ Tammy Abraham
Mourinho đặt hy vọng nhiều hơn từ Tammy Abraham

Abraham đã trực tiếp mở tỷ số sau 56 giây, sau đó hoàn thành cú đúp của mình trước khi Lorenzo Pellegrini đá phạt tầm xa tuyệt đẹp.

Màn trình diễn tuyệt vời, chiến thắng trước Atalanta đã là chắc chắn, với một đội bóng biết mình phải làm gì để đánh bại đối thủ đặc biệt này, Mourinho nói với DAZN. Hôm nay thực sự đặc biệt, cảm giác như mọi thứ chúng tôi đã làm việc và chuẩn bị, các cầu thủ đã đưa tất cả vào sân.

Có một khoảnh khắc gây tò mò ngay trước khi hiệp một diễn ra khi Mourinho tức giận với những người cực đoan của Roma ở Curva Sud, yêu cầu họ ngừng phát ra những câu chế nhạo ở mỗi đường chuyền.

Tôi không thích những thứ đó, tôi không thích tác động của nó đối với những người chơi nghe thấy nó ngay cả khi kết thúc trận đấu, chứ đừng nói là sau 43 phút. Tôi không thích một người chơi hiểu đó là một trò chơi đang kết thúc, hoặc họ đang trình diễn. Chúng tôi đã thắng ba bàn, có thể có bốn hoặc năm bàn, nhưng sự tôn trọng dành cho đối thủ là điều cần thiết.

Abraham là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu vào năm 2022, ghi nhiều bàn hơn cả Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Tôi biết anh ấy có tiềm năng làm được nhiều hơn thế. Đó không chỉ là những bàn thắng, mà còn là cách anh ấy tì đè, chiến đấu, truy cản, bảo vệ bóng, điều mà anh ấy chưa làm được dù chỉ một lần trước Vitesse. Tôi đòi hỏi rất nhiều từ Tammy vì tôi biết anh ấy có thể cho những gì. Đó không chỉ là mục tiêu, Tammy phải chơi mọi trận đấu với thái độ như vậy.

Roma hiện đang tạm xếp ở vị trí thứ 5, chờ đợi trận đấu của Atalanta, nhưng liệu họ có thể đặt mục tiêu cao hơn ở mùa giải này?

Mourinho đặt hy vọng nhiều hơn từ Tammy Abraham
Mourinho đặt hy vọng nhiều hơn từ Tammy Abraham

Tôi thấy bốn người hàng đầu đang chiến đấu cho vị trí lãnh đạo và sẽ ở lại đó, tôi không thấy ai trong số họ đánh mất điều đó. Sau đó, có bốn đội đang tranh giành vị trí thứ năm và thứ tám – chúng tôi, Atalanta, Lazio và Fiorentina – và bốn đội đang cải thiện tiềm năng của họ, rõ ràng là khác với tiềm năng của top bốn. Có sự khác biệt giữa thứ năm và thứ tám, vì vậy chúng tôi muốn kết thúc mùa giải một cách tốt đẹp.

Cuối cùng, Mourinho đã được yêu cầu xem lại trận play-off World Cup sắp tới, nơi Ý đối đầu với Bắc Macedonia, trong khi Bồ Đào Nha gặp Thổ Nhĩ Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.