tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Cựu huấn luyện viên Chelsea, Jose Mourinho có thể trở lại câu lạc bộ cũ của mình để thử và ký hợp đồng với một trong những cầu thủ của họ khi sự không chắc chắn xuất hiện với sáu nhà thầu hy vọng mua The Blues.

Có sáu nhà thầu lớn trong khung để trở thành chủ sở hữu tiếp theo của Chelsea.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Câu lạc bộ đã được tỷ phú Roman Abramovich rao bán sau khi Nga xâm lược Ukraine trước khi chính phủ Anh áp đặt các lệnh trừng phạt đối với chủ sở hữu The Blues. Ngân hàng thương mại Mỹ Raine Group hiện đang giám sát việc bán trang phục thi đấu ở Stamford Bridge và bây giờ sẽ xem xét các đề nghị trước khi chọn nhà thầu ưa thích của họ.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho tìm cách tận dụng lợi thế!
Jose Mourinho tìm cách tận dụng lợi thế!

Nó diễn ra khi cựu huấn luyện viên Chelsea, Jose Mourinho muốn tận dụng sự bất ổn xung quanh câu lạc bộ bằng một vụ chuyển nhượng thứ hai xảy ra trong các mùa hè liên tiếp sau khi ký hợp đồng với Tammy Abraham. Và FA đã xác nhận các cuộc đàm phán cho phép người hâm mộ Chelsea có cơ hội mua vé xem trận bán kết FA Cup.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

FA xác nhận đang đàm phán với Chính phủ Vương quốc Anh để cho phép người hâm mộ Chelsea có cơ hội mua vé tham dự trận bán kết FA CUp giữa CLB với Crystal Palace.

Chelsea hiện đang hoạt động theo một giấy phép đặc biệt do lệnh trừng phạt áp đặt lên Roman Abramovich vì họ không được phép xử lý bất kỳ giao dịch tài chính nào. Điều đó đã khiến câu lạc bộ rơi vào tình trạng khủng hoảng, với việc The Blues yêu cầu trận đấu ở FA Cup với Middlesbrough vào tối thứ Bảy được diễn ra trong những cánh cửa đóng kín để đảm bảo tính toàn vẹn thể thao vì họ không thể bán vé cho người hâm mộ trước khi rút lại yêu cầu đó.

Và sau khi câu lạc bộ lọt vào bán kết nhờ các bàn thắng của Romelu Lukaku và Hakim Ziyech, các cuộc đàm phán đang được tiến hành để không lặp lại thất bại đó.

Chelsea hiện đang hoạt động theo một giấy phép đặc biệt do lệnh trừng phạt áp đặt lên Roman Abramovich vì họ không được phép xử lý bất kỳ giao dịch tài chính nào. Điều đó đã khiến câu lạc bộ rơi vào tình trạng khủng hoảng, với việc The Blues yêu cầu trận đấu ở FA Cup với Middlesbrough vào tối thứ Bảy được diễn ra trong những cánh cửa đóng kín để đảm bảo tính toàn vẹn thể thao vì họ không thể bán vé cho người hâm mộ trước khi rút lại yêu cầu đó. .

Và sau khi câu lạc bộ lọt vào bán kết nhờ các bàn thắng của Romelu Lukaku và Hakim Ziyech, các cuộc đàm phán đang được tiến hành để không lặp lại thất bại đó.

Một cuộc đấu thầu mới đã được đưa ra cho Chelsea, đưa số lượng nhà thầu lớn hy vọng trở thành chủ sở hữu tiếp theo của câu lạc bộ lên con số sáu.

Jose Mourinho tìm cách tận dụng lợi thế!
Jose Mourinho tìm cách tận dụng lợi thế!

Công ty quản lý tài sản Centricu có trụ sở tại London đã đưa ra lời đề nghị cho câu lạc bộ và công bố kế hoạch giữ giám đốc câu lạc bộ Marina Granovskaia ở lại câu lạc bộ – trừ khi điều đó được cho là không phù hợp do mối quan hệ của cô với Roman Abramovich. Giá thầu Centricu cũng có sự hỗ trợ của giám đốc quỹ đầu cơ Cheyne Capital Jonathan Lourie và Bob Finch của Talis Capital.

Và một tuyên bố xác nhận lời đề nghị nêu chi tiết hơn về các kế hoạch của nhóm nếu giá thầu của họ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.