tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Câu nói của HLV Giallorossi trước thềm trận đấu với Lazio:tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Ngày mai, tôi muốn một đội sẵn sàng chiến thắng. Đó không phải là trận derby mà không có các cổ động viêntỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Trước thềm trận derby, Roma đã sẵn sàng trải nghiệm trận derby vào lúc 6 giờ chiều mai để cố gắng giành vé vào vòng loại trực tiếp của trận lượt đi. Sau khi kết thúc chiều nay, HLV José Mourinho đã đưa ra lời thách thức.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho cứng rắn: Zeman? Tôi sẽ không trả lời. Tôi đã giành được 25 danh hiệu, anh ấy chỉ có hai
Mourinho cứng rắn: Zeman? Tôi sẽ không trả lời. Tôi đã giành được 25 danh hiệu, anh ấy chỉ có hai

Tại sao trận derby là một trận đấu độc nhất vô nhị? Tất cả đã phục hồi?
Tất cả đều bình phục, chỉ có Spinazzola. Mọi người cùng chơi. Đối với cảm xúc, đó là một trận derby. Nó không bao giờ là một trận đấu bình đẳng với những người khác. Cả đời tôi với những trận derby, trận đầu tiên ở Lisbon và trận cuối cùng vào ngày mai. Chúng tôi đã quen với nó rồi.

Môi trường sẽ đẹp hơn. Nó đã được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín và đó không phải là trận derby của người hâm mộ. Bây giờ gần như bình thường trở lại, nơi những người chơi ở nhà và những người ở bên ngoài bối rối. Nó sẽ đẹp hơn, trận derby không có người hâm mộ nó không phải là trận derby.

Zeman trong cuộc phỏng vấn với Corriere dello Sport-Stadio nói rằng Lazio sẽ là ứng cử viên được yêu thích và bạn đã thất vọng.

Một huấn luyện viên với 25 danh hiệu không đi trả lời một huấn luyện viên với hai Serie B.

Sự phản kháng và cách tiếp cận sẽ quan trọng như thế nào?

Nó luôn quan trọng, không chỉ ngày mai. Khi tôi nói có thể chống lại, tôi đang đề cập đến 5 trận đấu gần đây nhất. Đối đầu Atalanta và Vitesse, đối đầu với Udinese và Sassuolo: tất cả những trận đấu này bạn phải có sức mạnh để duy trì kết quả này, nếu bạn thua bạn phải có sức lực để tìm kiếm một kết quả khả quan. Nếu muốn trở lại trận lượt đi với Lazio, chúng tôi đã chiến đấu đến cùng. Đội của chúng tôi luôn chiến đấu, ngay cả khi chống lại Juve. Cho đến cuối cùng đội luôn ở đó.

Tại sao Pedro lại ra đi?

Tôi không muốn kể cho bạn nghe câu chuyện. Nếu anh ấy ghi 9 bàn cho Lazio, tôi mừng cho họ.

Anh ấy đã sống qua 98 trận derby.

Đối với tôi, họ là tất cả. Khi tôi chơi, tôi nghĩ đến những người đã từng trải qua điều đó với tư cách là người hâm mộ. Tôi đã chơi Benfica-Sporting và Benfica-Porto với tư cách là một huấn luyện viên khác. Nó không khác gì: một trận derby là một trận derby. Bạn phải đặt mình vào góc nhìn của người khác, của người hâm mộ.

Điều đầu tiên khiến bạn ấn tượng về Roma?

Khi tôi đến, thường là khi một người đến câu lạc bộ, ngoại hình sẽ tăng dần theo thời gian. Trong trường hợp này với Roma, tình cảm đã đến ngay lập tức, trước buổi tập đầu tiên. Những người này có một trái tim đặc biệt.

Mourinho cứng rắn: Zeman? Tôi sẽ không trả lời. Tôi đã giành được 25 danh hiệu, anh ấy chỉ có hai
Mourinho cứng rắn: Zeman? Tôi sẽ không trả lời. Tôi đã giành được 25 danh hiệu, anh ấy chỉ có hai

Bạn thích Roma nào về mặt chiến thuật nhất?

Roma mà tôi thích nhất là Roma chiến thắng và ngày mai tôi muốn một Roma chiến thắng. Điều kiện hoàn hảo. Khi một người về nhà sau một trận đấu mệt mỏi và bị sốt, tôi không muốn nói với bạn rằng anh ấy đang ở mức 200%. Hôm nay anh ấy đã tập luyện mà không gặp vấn đề gì và sẵn sàng chơi. Không bị lừa, chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.