tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Erik ten Hag được ví như Jose Mourinho ở thời kỳ đỉnh cao nhất với việc trở thành huấn luyện viên hoàn hảo của Man Utd.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Việc bổ nhiệm Erik ten Hag sắp xảy ra của Man Utd đã được Sander Westerveld ủng hộ.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Ten Hag có vẻ sẽ được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United và Westerveld cho rằng ông sẽ là huấn luyện viên hoàn hảo cho Quỷ đỏ.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Erik ten Hag được ví như Jose Mourinho ở thời kỳ đỉnh cao
Erik ten Hag được ví như Jose Mourinho ở thời kỳ đỉnh cao

United đã quyết định vào tuần trước rằng ông chủ của Ajax là ứng cử viên ưu tiên của họ và bây giờ một thỏa thuận đã được ký kết. Anh ấy sẽ thay thế HLV tạm quyền hiện tại Ralf Rangnick vào cuối mùa giải.

Ten Hag sẽ đến Anh với danh tiếng tốt từ thời còn dẫn dắt Ajax. Westerveld thừa nhận việc thiếu kinh nghiệm quản lý các giải đấu hàng đầu trên khắp châu Âu có thể là một vấn đề ngay từ sớm.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng người đồng hương Hà Lan của anh ấy cũng giống như cách anh ấy cố gắng thay đổi hoàn toàn một đội bóng đối với Mourinho, cũng như các huấn luyện viên hiện tại của Premier League là Jurgen Klopp và Pep Guardiola. Khi được hỏi liệu Ten Hag có phù hợp với Man United hay không, Westerveld nói với Sky Sports News:

Tôi không chắc lắm. Anh ấy có phù hợp với Man United và anh ấy sẽ là huấn luyện viên hoàn hảo cho Man United vì anh ấy là một huấn luyện viên chất lượng.

Anh ấy là một huấn luyện viên khác, anh ấy không phải là huấn luyện viên mà huấn luyện, anh ấy là huấn luyện viên thay đổi đội bóng, như Klopp và Guardiola, và thậm chí cả Mourinho ở thời điểm tốt nhất của mình. Vì vậy, anh ấy chắc chắn sẽ thay đổi Man United.

Điều duy nhất là đó là một đội bóng khó khăn vào lúc này, đó là một câu lạc bộ khó quản lý vào lúc này. Vì vậy, hy vọng anh ấy có thời gian và nếu anh ấy có thời gian và họ cho anh ấy thời gian, thì anh ấy sẽ là thời điểm là lựa chọn tốt nhất cho Man United.

Nhưng ông ấy vẫn thiếu một chút kinh nghiệm, ông ấy chưa bao giờ được huấn luyện ở các giải đấu hàng đầu. Nhưng hy vọng ông ấy sẽ làm tốt cho Man United.

Erik ten Hag được ví như Jose Mourinho ở thời kỳ đỉnh cao
Erik ten Hag được ví như Jose Mourinho ở thời kỳ đỉnh cao

Trong khi đó, cựu tiền vệ Hà Lan, Rafael van der Vaart, đã cảnh báo các cầu thủ của United, Ten Hag sẽ không chấp nhận việc họ không tuân theo mệnh lệnh của anh ấy trên sân.

Các bạn không được để một đội bóng phải chờ đợi, đặc biệt là đội bóng như Man United. Họ sẽ nổi giận và bạn không thể có một lời bào chữa nào.

Mặc dù họ chơi rất tệ nhưng lại khiến cho nhiều nhà quản lý phải dứt áo ra đi. Những ai không chịu hợp thì chắc chắn sẽ bị đuổi đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.