tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments

Jose Mourinho đưa Roma wonderkid xuống đội trẻ sau chuyến thăm hộp đêm

Người quản lý của Roma không phải là kiểu ông chủ mà bạn muốn đi sai hướng, và Felix Afena-Gyan đã tìm ra cách gây khó khăn khi anh ta bị trục xuất khỏi đội một sau khi chuyển đến câu lạc bộ.

Jose Mourinho được cho là đã loại Felix Afena-Gyan khỏi đội một của Roma trong vài tuần tới sau khi người ta phát hiện ra anh đã rời câu lạc bộ trong đêm trước một trận đấu.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Đã là một tuyển thủ Ghana hoàn toàn ở tuổi 19, Afena-Gyan đã gây chú ý vào đầu mùa giải này khi anh ghi một cú đúp ấn tượng trong trận đấu thứ ba ở Serie A để giành chiến thắng trong trận đấu cho Roma.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Chín lần ra sân khác cho câu lạc bộ đã diễn ra một cách hợp lệ, nhưng anh ấy sẽ không được xuất hiện trong đội hình ít nhất ba tuần theo hãng tin Il Messnticro của Ý .tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho đưa Roma wonderkid xuống đội trẻ sau chuyến thăm hộp đêm
Jose Mourinho đưa Roma wonderkid xuống đội trẻ sau chuyến thăm hộp đêm

Mourinho sẽ có hành động nghiêm khắc và tống cổ Afena-Gyan khỏi đội hình chính vì lý do anh đã đến một hộp đêm vào tối thứ 7 tuần trước.

Cầu thủ thiếu niên này đã không có mặt trong chuyến đi tới Spezia vào Chủ nhật vì một chấn thương nhỏ và lần lượt trở lại cơ sở đào tạo của câu lạc bộ ở Trigoria cùng với các đồng đội bị chê bai là Benjamin Tahirovic và Jan Oliveras.

Mourinho được cho là vô cùng thất vọng trước hành vi của Afena-Gyan, đặc biệt là trước thực tế câu lạc bộ đã cảnh báo các ngôi sao của họ tránh tham dự các địa điểm công cộng, đông đúc.

Tuyển thủ Ý Nicolò Zaniolo và Stephan El Shaarawy cũng đã được phát hiện trong một hộp đêm cách đây chưa đầy hai tuần.

Để thêm vào hình phạt của mình, Afena-Gyan cũng đã bị buộc phải tập luyện với đội bóng dưới 19 tuổi của câu lạc bộ cho đến khi có thông báo mới.

Nó khác xa so với vị trí của anh ấy ở câu lạc bộ ngay trước Giáng sinh, khi tiền đạo này nhận được những món quà xa hoa từ người quản lý của anh ấy.

Trước trận của Afena-Gyan trước Genoa, Mourinho đã hứa với cầu thủ rằng ông sẽ mua một số tiền thực sự đắt cho anh ta nếu anh ta tạo được ảnh hưởng.

Hai bàn thua trong vòng 16 phút có nghĩa là Mourinho buộc phải thay giày mới cho cầu thủ của mình.

Jose Mourinho đưa Roma wonderkid xuống đội trẻ sau chuyến thăm hộp đêm
Jose Mourinho đưa Roma wonderkid xuống đội trẻ sau chuyến thăm hộp đêm

“Sáng mai, việc đầu tiên tôi làm là mua cho anh ấy đôi giày.”

Mourinho là người kiệm lời và mua giày cho Afena-Gyan ngay ngày hôm sau.

Sau trận đấu đó, cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United đã nói rất nhiều về thái độ của ngôi sao trẻ.

“Nếu anh ấy không phải là tuyệt vời về mặt kỹ thuật, anh ấy có một tâm lý vững vàng.

Bây giờ bạn có được những đứa trẻ nghĩ rằng chúng biết tất cả mọi thứ, nhưng anh ấy khiêm tốn và bạn có thể cảm thấy rằng anh ấy chỉ hấp thụ tất cả những thông tin này từ mọi người xung quanh. Điều đó thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.