tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Bóng đá của Everton có thể không đẹp nhưng nó đã khôi phục lại cảm giác chiến đấu trong đội hình của Lampard.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Thomas Tuchel đã bị đánh thức hai lần bởi pháo hoa bên ngoài khách sạn Hilton ở Liverpool. Anh nhớ lại lần đầu tiên là lúc 1 giờ sáng, lần thứ hai lúc 3 giờ sáng. Anh ấy nói, anh ấy chỉ bị quấy rầy trong một phút bởi những người ủng hộ Everton cố gắng đánh lạc hướng Chelsea. Anh ấy đã phàn nàn nhiều hơn về việc đội của anh ấy không thể giữ sạch lưới.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Nhưng sự chào đón thù địch dành cho Chelsea đã bắt đầu từ lâu trước khi Richarlison bắt Cesar Azpilicueta mất quyền kiểm soát vì người chiến thắng cho Everton. Liverpool có thể cảm thấy ít tiếng Anh nhất trong số các thành phố ở Anh. Có lẽ Chelsea đã được đón nhận như một sự tiếp đón từ Nam Mỹ. Frank Lampard mô tả về các cổ động viên của Everton. Cực kỳ hung hãn. Từ pháo sáng xanh trên những con phố chật chội xung quanh Goodison Park cho đến tiếng ồn chói tai bên trong, điều này giống như liều thuốc giải độc cho thế giới đã được làm sạch của Premier League.

ERNATES
Frank Lampard mượn kế sách của Jose Mourinho khi Everton thể hiện chuỗi trận bết bát (Phần 1)

Nếu nó không khiến bạn nổi da gà, nếu nó không khiến bạn sẵn sàng ra ngoài và cống hiến mọi thứ, thì có điều gì đó không ổn xảy ra với bạn, bạn không nên chơi trò chơi này, Lampard nói sau chiến thắng tuyệt vời nhất của thời gian của anh ấy ở Merseyside. Jordan Pickford là cầu thủ xuất sắc nhất của trận đấu nhưng Lampard cảm thấy danh hiệu này sẽ thuộc về những người ủng hộ. Họ là người đàn ông thứ 12, họ là người của trận đấu, anh nói.

Cầu thủ thứ 12 đã giúp mang về 13 điểm: Lampard vẫn chưa chắc suất nào trên đường, nhưng đã có 10 từ bốn trận sân nhà gần nhất. Một câu lạc bộ thường xuyên cảm thấy rạn nứt trong những năm gần đây đang tạo ra một bầu không khí đoàn kết, mặc dù là cần thiết để tránh xuống hạng. Khi câu lạc bộ đến với nhau tại Goodison, điều đó thật tuyệt vời và đó là lý do tại sao kết quả lại rất tốt ở đây, Lampard nói.

Frank Lampard mượn kế sách của Jose Mourinho khi Everton thể hiện chuỗi trận bết bát (Phần 1)
Frank Lampard mượn kế sách của Jose Mourinho khi Everton thể hiện chuỗi trận bết bát (Phần 1)

Nếu anh ấy, cậu bé Essex và biểu tượng của Chelsea, không phải là một nhân vật bù nhìn cho một dự án dựa trên sự thách thức vùng Merseyside, những người ủng hộ không bao giờ tập hợp xung quanh Rafa Benitez và chắc chắn sẽ không chấp nhận Vitor Pereira. Có lẽ rất ít trong sự nghiệp vòng hoa của Lampard đã chuẩn bị cho anh ấy điều này; thất bại và hậu quả là đáng kể, đối với anh ấy và cả Everton.

Newcastle, Manchester United và bây giờ là Chelsea tại Goodison. Bây giờ những chiến binh của Lampard còn 5 trận nữa để giành chiến thắng trong trận chiến lớn nhất trong lịch sử gần đây của Everton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.