tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đối mặt với nhà báo trong cuộc họp báo trước trận đấu sau khi anh ta bị chỉ trích trên đài phát thanh theo cách hung hăng và bạo lựctỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho đã đối đầu trực tiếp với một nhà báo trong cuộc họp báo trước trận đấu của ông ấy trước cuộc đụng độ Serie A với Sampdoria.

Nhà báo Alessandro Austini đã chỉ trích Mourinho trên đài phát thanh Italia mới đây và sau đó đặt câu hỏi về chiến thuật trong cuộc họp báo.

Jose Mourinho bị nhà báo chỉ trích trong một buổi họp báo
Jose Mourinho bị nhà báo chỉ trích trong một buổi họp báo

Mourinho tiết lộ rằng ông đang mong đợi một câu hỏi khó hơn từ Austini và nói rằng nhà báo đang làm khó trước mặt ông. 

Mourinho nói:

Tôi đã mong đợi một câu hỏi gay gắt hơn, tiêu cực hơn và bạo lực hơn sau khi tôi nghe bạn nói trên đài phát thanh.Tôi không mong đợi một câu hỏi dễ dàng như vậy. Kết luận của tôi là trên đài bạn hung hãn và bạo lực hơn nhiều nhưng khi bạn đến đây thì bạn đã tự làm hỏng mình một chút trước mặt tôi.

Mourinho đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ báo chí Italia trong mùa giải đầu tiên làm HLV trưởng Roma.

Đội bóng của anh ấy hiện đang đứng thứ 7 ở Serie A, trong khi họ bị Inter Milan loại ở tứ kết Coppa Italia.

Roma đã phải nhận thất bại 6-1 đáng xấu hổ trước Bodo / Glimt ở vòng bảng Europa Conference League, nhưng họ vẫn tiếp tục tiến bộ trong trận đấu đó và sẽ gặp lại đội bóng Na Uy ở vòng tứ kết.

Mourinho đã có một số cuộc đụng độ với các nhà báo trong mùa giải này. Vào tháng 11, nhà báo người Ý Marco Juric đã hỏi Mourinho: Đã sáu tháng kể từ khi bạn ký hợp đồng với Roma, bạn sẽ thay đổi bất cứ điều gì bạn đã làm về lựa chọn, tuyên bố, yêu cầu hoặc bất cứ điều gì bạn đã làm?.

Mourinho đã trả lời bằng cách nói: Thực tế bạn có mặt ở đây trong mọi cuộc họp báo, nhưng bạn rất thông minh và bạn muốn mọi người nghĩ rằng bạn không có hoặc bạn không thông minh chút nào. Tôi muốn nghĩ rằng bạn thông minh nhưng bạn thích làm những gì bạn làm.

Jose Mourinho bị nhà báo chỉ trích trong một buổi họp báo
Jose Mourinho bị nhà báo chỉ trích trong một buổi họp báo

Ngoài ra, Mourinho đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên Na Uy Jan Age Fjortoft.

Sau trận hòa với Bodo / Glimt, trong đó đội bóng của ông bị từ chối hai quả phạt đền, Mourinho nói: Hãy nhìn xem, trọng tài phải giải thích nhưng họ không nói.

Và khi Mourinho được hỏi trọng tài đã làm gì sai, ông ấy nói: Bạn có xem trận đấu không?

Tất nhiên là có, Fjortoft trả lời. Nhưng tôi muốn điều đó từ bạn. Bạn đã thấy gì từ quan điểm của mình?

Mourinho tiếp tục xoay chuyển cuộc phỏng vấn với phóng viên, nhưng Fjortoft khẳng định: Tôi muốn nghe ý kiến ​​từ huấn luyện viên của Roma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.