tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Thực tế sau đó cho thấy Mourinho chỉ mang Coentrao về để giúp cho Mendes trong công việc “làm ăn”, chứ hậu vệ người Bồ Đào Nha thậm chí chỉ được đá dự bị cho Marcelo. Một cầu thủ dự bị, nhưng lại có giá cao thứ 2 trong lịch sử chuyển nhượng các hậu vệ, chỉ sau Rio Ferdinand. Đến lúc này thì không chỉ ở Real và truyền thông Madrid, ở mọi nơi trên thế giới người ta đều nhìn thấy sự bất thường xung quanh mối quan hệ giữa Mourinho và Mendes.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Việc tự do di chuyển của Mendes quanh khu tập luyện Valdebedas, nơi vẫn cấm người thân của các cầu thủ, cũng bắt đầu tạo ra những lo ngại. Các cầu thủ tự hỏi liệu có một ngày nào đó Mendes không chỉ dừng lại trên sân tập mà còn xuất hiện ngay trong buổi họp chiến thuật, hoặc thậm chí là phòng thay quần áo các cầu thủ hay không.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Theo thời gian, Mendes còn mang cả khách khứa, những vị khách nước ngoài, vào tham quan Valdebedas, ăn chung căng-tin cùng các cầu thủ.  Ở những bữa ăn như thế, Mendes hay đi qua từ bàn này đến bàn kia, buôn chuyện với các cầu thủ, đặc biệt là những Pepe, Di Maria và Carvalho, những người mà ông còn có những mối quan hệ riêng bên ngoài công việc.

Khi cầu thủ đi từ phòng thay quần áo ra sân tập, họ cũng chào Mendes. Chỉ có một người không thèm chào hỏi: thủ quân Iker Casillas. Iker vờ như không biết có sự xuất hiện của Mendes ở sân tập Valdebedas.

Ở tuổi 29, lại là cầu thủ có thâm niên nhất đội, Casillas đã cho phép mình nói “không”. Chức vô địch Euro và World Cup của Casillas càng củng cố vị thế huyền thoại của anh tại Real Madrid và Tây Ban Nha.

Iker Casillas, desea “Feliz Carnaval” al pueblo de Herencia

Anh tự cho phép mình không cần phải hành xử theo ý thích của người khác. Điều này tất nhiên là khiến Mourinho khó chịu, rạn nứt giữa HLV trưởng của Real và người thủ quân của Real đã khởi nguồn từ một chuyện nhỏ như thế.

Các cầu thủ còn lại không dám hành xử như Casillas dù bản thân họ có lẽ cũng thấy khó chịu với một người đàn ông không liên quan gì đến chuyên môn đội bóng ở sân tập hàng ngày của mình. Họ nể Mendes vì Mendes là người duy nhất điều khiển được Mourinho. Đấy vừa là một người bạn, vừa là nhà tư vấn của “người đặc biệt”. Mourinho không sợ Chủ tịch, Ban lãnh đạo hay bất kỳ ai tại Madrid, trừ mỗi Mendes.

Được Real trải thảm rước về để ngăn sự thống trị của Barcelona, Mourinho cũng cho phép mình hành xử vượt ra ngoài khuôn phép một chút. Khi leo lên chiếc Aston Martin, chiếc Ferrari hay thậm chí là chiếc Audi mà CLB cấp, Mourinho cũng đều vút đi, để lại tiếng bánh xe rít trên mặt đường và một làn khói mù mịt. Mourinho tự xem mình như một tay đua ô tô nghiệp dư vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.