tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments

Những lời phàn nàn của Mourinho về Goldilocks tại Manchester United

Những lời phàn nàn của Mourinho, Van Gaal và Solskjaer làm nổi bật vấn đề của Goldilocks tại Manchester United.

Thierry Henry của Arsenal tin rằng những vấn đề của Man United trong thập kỷ qua không chỉ do các huấn luyện viên và các cầu thủ cần nhìn lại chính mình.

Trở thành huấn luyện viên của Manchester United không phải là một hợp đồng dễ dàng trong chín năm qua..tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Trong tất cả, nó luôn được xem là ban lãnh đạo United chọn đúng huấn luyện viên vào sai thời điểm. Một số huấn luyện viên nhất định đã qua thời kỳ đỉnh cao của họ (Mourinho, Van Gaal).tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Nhưng những lời chỉ trích dành cho các cầu thủ chưa đến mức nặng nề.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Những lời phàn nàn của Mourinho về Goldilocks tại Manchester United
Những lời phàn nàn của Mourinho về Goldilocks tại Manchester United

Thierry Henry của Arsenal tin rằng đã đến lúc tất cả phải thay đổi.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Phát biểu trên CBS Sports ở Mỹ trong buổi đưa tin về Champions League, Henry khẳng định quá nhiều cầu thủ của United đã không bị chỉ trích trong thời gian quá dài.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Henry đúng là có lý. Bạn có ấn tượng rằng các cầu thủ của United giống như Goldilocks khi nói đến các nhà quản lý: một người quá nghiêm khắc, người kia quá khoan dung và người tiếp theo quá chiến thuật.

Đã đến lúc các cầu thủ cần phải hướng nội và suy ngẫm về màn trình diễn của chính họ. Tình trạng bất ổn của United đã diễn ra quá lâu, giờ đây không chỉ đơn giản là về huấn luyện viên đúng hay sai, mà còn sâu xa hơn thế nhiều.

Văn hóa ở câu lạc bộ đã thay đổi không thể thay đổi kể từ những năm tháng đỉnh cao của Roy Keane, Paul Scholes, Peter Schmeichel và phần còn lại của đội giành cú ăn ba năm 1999. Phòng thay đồ đó gần như có thể là chính cảnh sát, đó là những nhân vật và mong muốn tuyệt đối để giành được danh hiệu.

Đúng vậy, thời thế trôi qua và những nhân vật như Keane có thể được cho là không tồn tại trong các phòng thay đồ thời hiện đại, nhưng tinh thần khiến United trở thành một thế lực như vậy dưới thời Ferguson trong suốt phần lớn triều đại của ông ấy đã mất đi.

Nhưng làm thế nào để bạn khắc phục sự cố? Bạn không thể chỉ thay đổi phần lớn đội và bắt đầu khởi động lại – xét cho cùng thì đây không phải là nhượng quyền thương mại của Hollywood.

Các đội bóng năm 1994, 1999 và 2008 có đầy đủ họ, toàn bộ đội hình xuất phát gồm những cầu thủ không sợ sủa mệnh lệnh và làm bất cứ điều gì cần thiết để giành chiến thắng. Sự lặp lại hiện tại của United đã đánh mất lợi thế đó.

Những lời phàn nàn của Mourinho về Goldilocks tại Manchester United
Những lời phàn nàn của Mourinho về Goldilocks tại Manchester United

Nếu một lần khởi động lại lớn nằm ngoài câu hỏi, thì chắc chắn một cuộc đại tu trình phát là do phương pháp hiện tại không hoạt động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.