tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Mùa hè này, Ruben Loftus-Cheek có thể là một trong nhiều cầu thủ không có cơ hội đến Chelsea. Tuy nhiên, anh ấy có một lý tưởng thiết lập đang chờ đợi anh ấy.

Tương lai của Ruben Loftus-Cheek vẫn còn trong trạng thái dở dang. Anh ấy được cho là sẽ trở thành một ấn tượng tài sản của lạc bộ, nhưng sự bất hạnh với thương hiệu của anh ấy bị tạm dừng. Không rõ này tiền bảo vệ có ở lại câu lạc bộ cây nhà lá vườn lâu hơn hay không.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Với lời nói đó, mùa giải này, Thomas Tuchel đã tìm ra cách để giúp tạo ra một số màn hình diễn xuất đáng giá từ Loftus-Cheek. Người hâm mộ đã thấy thoáng qua về việc anh ấy có thể trở nên tuyệt vời như thế nào với người quản lý phù hợp và đúng vai trò.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho đã đưa ra quyết định cho Ruben Loftus-Cheek giữa kỳ chuyển nhượng Chelsea
Jose Mourinho đã đưa ra quyết định cho Ruben Loftus-Cheek giữa kỳ chuyển nhượng Chelsea

Tôi e rằng sẽ không đủ để trao cho anh ấy một suất đá chính mong muốn ở số 11, đặc biệt là khi Conor Gallagher trở lại và bổ sung các mục tiêu chuyển đổi năng lực như Declan Rice và Aurelien Tchouameni.

May may thay, Loftus-Cheek đã được nhận xét với một gương mặt quen thuộc.

Các báo cáo cho rằng Jose Mourinho đang để mắt đến khả năng tái kết hợp với Loftus-Cheek trong kỳ chuyển nhượng tháng.

Anh ấy đã được làm điều đó với những người như Frank Lampard, John Terry và Didier Drogba trong những năm đầu của họ. Anh ấy cũng mua một trong những phiên bản tốt nhất của Harry Kane mà chúng ta đã chứng nhận kiến ​​thức trong thời gian ở Tottenham, và bây giờ anh ấy đang làm điều đó cho Tammy Abraham.

ERNATES
Jose Mourinho đã đưa ra quyết định cho Ruben Loftus-Cheek giữa kỳ chuyển nhượng Chelsea

Những người hâm mộ Chelsea trung bình sẽ muốn các sản phẩm Cobham của họ hoạt động tốt và an toàn trong tay. Nó không an toàn hơn của Mourinho. Cựu huấn luyện viên của Chelsea đã làm việc với Loftus-Cheek, trước đó đã bổ sung rằng anh ấy có khả năng là một cầu thủ rất giỏi.

Với công việc tuyệt vời mà anh ấy đã làm với Abraham, anh ấy có thể đưa Loftus-Cheek vào trạng thái đỉnh cao.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Roma có gia hạn quan tâm đến tiền vệ này vào mùa hè hay không. Theo Il Romanista, câu lạc bộ sẵn sàng trả lương cho Loftus-Cheek đến cuối mùa giải nếu họ có được anh ấy vào tháng Giêng. Có lẽ họ có thể xem xét nó trên cơ sở lâu dài hơn. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2024 và theo Transfer Markt, giá trị thị trường của anh ấy chỉ là 18 triệu bảng.

Mourinho không phải là huấn luyện viên quá khứ duy nhất ghi nhận sự quan tâm của họ đến tuyển thủ Anh. Lazio và Everton đã được liên kết với Maurizio Sarri và Frank Lampard trong vai trò quản lý cho các câu lạc bộ tương ứng. Xem xét việc Toffees ở lại Premier League, một cuộc tái hợp với Loftus-Cheek có thể là động thái mong muốn nếu Roma hoặc Lazio không hành động nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.