tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Ngày 8/3/2013, Gestifute, công ty môi giới lớn nhất và quan trọng nhất trong thế giới bóng đá, trở nên sôi nổi hơn mọi ngày bởi những câu chuyện xoay quanh một nhân vật rất đặc biệt: Jose Mourinho.

Trong ngày 8/3 ấy, các nhân viên Gestifute đã truyền tai nhau là Mourinho đã khóc, khóc nức nở như một đứa trẻ qua điện thoại. Người đàn ông khiến nhiều người trong công ty này phải khiếp sợ và kính trọng đã gần như suy sụp.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Thông tin Sir Alex Ferguson chọn David Moyes làm người kế nhiệm mình tại Manchester United đã tạo ra một cơn địa chấn. Man United, đội bóng có giá trị cao nhất thế giới trên thị trường chứng khoán, một cỗ máy kiếm tiền và makerting thật sự, đã chia tay người quản lý xuất chúng nhất mà họ từng có. Trong thế giới mà những mạng lưới thông tin chằng chịt như một hệ thống mạng nhện phức tạp này, Gestifute tự tin là họ luôn có đủ mối quan hệ để nắm bắt thông tin trước tiên.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Huống chi Jorge Mendes, Chủ tịch của Gestifute, lại là người có mối quan hệ mật thiết với Old Trafford hơn bất kỳ người đại diện nào. Chưa từng có một đại diện nào làm việc nhiều hơn, gút nhiều bản hợp đồng hơn và gặp gỡ với Sir Alex Ferguson nhiều hơn Mendes.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Cũng chưa từng có một cuộc thay thế nào ở băng ghế huấn luyện thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông hơn thế. Việc ai sẽ lên thay Sir Alex làm HLV M.U không phải là đề tài của nhiều tháng mà là của rất nhiều năm. Hàng loạt những ứng cử viên đã được nâng lên, đặt xuống. Các tờ báo đã phân tích ngọn ngành cái được và không được của từng người một, cứ như thể họ chính là Ferguson.

Với mối quan hệ mật thiết của mình, Mendes đã cố hết sức để tiến cử Mourinho. Mourinho không mảy may nghi ngờ khả năng thuyết phục của Mendes. Huống chi với ông, Ferguson còn là một đồng minh, một người bạn, một người bảo vệ. Họ luôn dành cho nhau những lời ngưỡng mộ và trân trọng. Khi Real Madrid và Man United gặp nhau ở tứ kết Champions League hồi 2013, người ta còn tin đấy là dịp 2 người ngồi lại với nhau và bàn về một cuộc chuyển giao quyền lực.

Mourinho có niềm tin là với bộ sưu tập thành tích tuyệt vời của mình – 2 chức vô địch Champions League, 1 Cúp UEFA, 7 danh hiệu vô địch quốc gia, 4 chiếc Cúp quốc gia trải dài qua 4 đất nước khác nhau – ông phải là ứng cứ viên số 1, à không, phải là ứng cử viên duy nhất cho chiếc ghế HLV Man United.

I sat in the car in front of my house crying': Jose Mourinho on how Bayern  Munich shattering his dream of a third Champions League (2012) triumph is  the only game that

Khi Mourinho hay tin Ferguson chọn David Moyes, nhà cầm quân của Everton, ông đã thật sự suy sụp, như không còn tin vào những gì mình đang nghe nữa. Moyes chẳng có lấy một danh hiệu lận lưng.

Đấy mới chính là thời điểm tồi tệ nhất trong thời gian cầm quân của Jose Mourinho tại Real Madrid, còn việc không có danh hiệu nào chỉ là thứ yếu. Ông thậm chí đã mất ngủ vì sốc, tay lúc nào cũng cầm điện thoại để nhận những thông tin cập nhật nhất. Nhưng không có tin nào ông muốn nghe cả. Suốt 2 đêm ngày 7 và 8/3/2013, Mourinho ở trong khách sạn Sheraton Madrid Mirasierra và chỉ nhận được toàn những tin buồn mà thôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.