tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Jose Mourinho đã nói cho tất cả mọi người ở CLB biết rõ Iker Casillas, thủ quân và là cầu thủ thân cận nhất với người hâm mộ, chính là người đã tuồn thông tin về đội hình xuất phát ra cho báo chí. Trong nhiều tháng trời, Chủ tịch Florentino Perez và lực lượng cố vấn của ông đã được Mourinho nhấn mạnh về mối nguy hại đến từ chính thủ môn này.

Khi thông tin về Casillas lọt đến tay giới truyền thông, CLB cũng có rất ít những động thái phản biện. Vấn đề này lập tức trở thành một chủ đề nóng bỏng trên báo chí, truyền hình và các chương trình phát thanh. Gần như tất cả đều đưa ra ý kiến của riêng mình, ngoại trừ… chính Casillas. Trong cuộc họp báo chiều ngày 7/3/2013, Mourinho đã hé lộ về việc Casillas cố gây áp lực lên các đời HLV để giữ suất bắt chính cho mình.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

“Casillas có thể thích một HLV kiểu như Del Bosque hoặc Pellegrini, những HLV dễ đối phó hơn,” Mourinho nói. “Nhưng tôi là người chịu trách nhiệm chính về chuyên môn và tôi sẽ nói mình thích Diego Lopez hơn. Chừng nào tôi còn là HLV trưởng của CLB này, Diego Lopez sẽ luôn bắt chính. Chấm hết câu chuyện”.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Bầu không khí trong khách sạn Sheraton chiều hôm ấy vô cùng ảm đạm. Những tin đồn từ Anh quốc, cụ thể là 2 tờ Mirror và Sun, về việc Sir Alex đã chọn xong người kế nhiệm, càng làm cho mọi thứ u tối hơn.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho đoán chắc là nếu đã có quyết định, Sir Alex sẽ phải gọi một điện thoại, hoặc chí ít là một SMS để cho mình biết tin. Nhưng tuyệt nhiên không có gì cả. Những giờ phút hồi hộp, nóng ruột vẫn cứ trôi qua và chỉ có Mourinho là người thực hiện những cuộc gọi mà thôi. Ông gọi cho tất cả những phóng viên thân thiết của mình từ thuở còn làm việc tại Anh để khẳng định liệu thông tin mà Mirror và Sun đăng là đúng hay không.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jorge Mendes khi ấy đã biết tin Ferguson thông qua một nhân viên trong Gestifute, nhưng ông không dám gọi điện cho Mourinho để báo lại tin này. Mendes quá hiểu việc này khủng khiếp đến thế nào với Mourinho.

Khi những thông tin phản hồi từ nước Anh cho biết việc David Moyes được chọn là chính xác, Mourinho đau khổ nhớ lại những gì mà Sir Bobby Charlton đã nói trong buổi trả lời phỏng vấn cho tờ Guardian vào tháng 12/2012. Những phát ngôn của huyền thoại này có lẽ là lời tiên tri cho sự nghiệp của Mourinho.

3 điều rút ra sau 'drama' kinh điển Mou-MU: Đến bao giờ 'Quỷ đỏ mới trở lại? | Bóng Đá

Khi được hỏi liệu Mourinho có phải là người kế nhiệm Ferguson hay không, Charlton đã nói: “Một HLV của Man United không bao giờ được làm những gì như anh ấy đã làm với Tito Vilanova (móc mắt, sỉ nhục trong phòng họp báo). Mourinho là một HLV giỏi, nhưng chỉ thế thôi là chưa đủ để thay thế Ferguson”.

“Vậy còn mối quan hệ rất tốt giữa Ferguson và Mourinho như chính Mourinho đã có lần tự tin nói với báo giới thì sao?”, đã có người nêu ra câu hỏi. “Theo như tôi biết thì Ferguson không thích Mourinho mấy,” Sir Bobby Charlton nói.

Mourinho không muốn tin vào lời Charlton nói. Ông vẫn tin Ferguson xem mình như một người bạn chân chính. Nhưng sao đêm nay, từng lời của Charlton lại trở nên chính xác đến thế. Mourinho đã 50 tuổi, nếu không thể đến Man United vào lúc này, cơ hội có lẽ sẽ trôi qua vĩnh viễn. Bây giờ, trong tay ông chỉ còn là một di sản mất mát tại Tây Ban Nha và vòng tay mở rộng của Roman Abramovich mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.