tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Chi tiết thông tin đã xuất hiện về các sự kiện kịch tính đã được chứng nhận Jose Mourinho loại bỏ Paul Pogba làm quản lý băng đội trưởng trong thời gian huấn luyện thành viên Manchester United vào năm 2018.

Cầu thủ bong da Manchester United đã gửi cho Paul Pogba WhatsApp ghi chú bằng giọng nói về việc Jose Mourinho treo cổ cầu thủ người Pháp trong một lần phản công đánh bại tại cơ sở đào tạo Carrington của lạc bộ vào năm 2018, nó đã được tuyên bố.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Pogba trở lại câu lạc bộ thứ hai tại United trong một hợp đồng kỷ lục 89 triệu bảng được Mourinho ký vào mùa hè năm 2016, nhưng tiền vệ này phải có vật lộn để đạt được kỳ vọng ở Old Trafford.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Sau nhiều tháng suy đoán, Manchester United đã được xác nhận vào thứ Tư mà cầu thủ không ngừng thu về tiền bạc đã được chuẩn bị để rời khỏi lạc bộ mà không có gì một lần nữa vào mùa hè này.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Các ngôi sao Man Utd đã gửi ghi chú WhatsApp cho Paul Pogba khi Jose Mourinho phản bội
Các ngôi sao Man Utd đã gửi ghi chú WhatsApp cho Paul Pogba khi Jose Mourinho phản bội

Sau khi Pogba ra đi chính thức được xác nhận bởi cả cầu thủ và Manchester United, một bản báo cáo mới từ The Athletic đã tiết lộ một số nội dung chi tiết về một trong nhiều vấn đề chính đã cản trở Pogba trong mùa giải thứ hai full áp lực của anh ấy tại Premier League.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Vụ việc liên quan đến vấn đề liên quan đến mối quan hệ ràng buộc của anh ấy với Mourinho vào mùa thu 2018, khi cựu giám đốc Chelsea và Real Madrid quyết định tiền bảo vệ – từng là đội trưởng thứ hai của United.

Sau khi ra lệnh cho Pogba – người bị thương – tránh xa Carrington, Mourinho được cho là định vị chiến lược tiền bảo vệ này như một người muốn rời khỏi câu lạc bộ. Nhắc đến Pogba, Mourinho đã được nói với toàn đội Man United: Hãy nhớ tôi là ai. Hãy hỏi các chàng trai Chelsea, họ biết con người thật của tôi. Cầu thủ không thể làm đội trưởng khi họ muốn đi.

Nhưng Mourinho không hề hay biết, cầu thủ 29 tuổi này đã bị một số đồng đội ở United để mắt tới, những người đã chia sẻ chi tiết về vụ phản bội trên WhatsApp. Pogba sau đó đã chính thức được thông báo rằng anh sẽ không còn được xem xét cho băng đội trưởng của United trong cuộc họp với các đồng đội.

Các ngôi sao Man Utd đã gửi ghi chú WhatsApp cho Paul Pogba khi Jose Mourinho phản bội
Các ngôi sao Man Utd đã gửi ghi chú WhatsApp cho Paul Pogba khi Jose Mourinho phản bội

Yêu cầu hệ thống giữa cặp đôi này phát nổ cho đến khi cuối cùng Mourinho được trao cho chiếc áo khoác vào tháng 12 năm 2018, nhưng vận hành của Pogba không được cải thiện nhiều bên dưới thời người kế nhiệm Bồ Đào Nha, Ole Gunnar Solskjaer, mặc dù anh ấy bảo mật như có mối quan hệ tốt hơn với Tiếng Na Uy.

Những dự đoán về tương lai của Pogba đã lan tràn trong những tháng gần đây, với một loạt các câu lạc bộ đầu châu Âu đang tán tỉnh tiền vệ sinh khi hợp đồng của anh ấy hết hạn. Juventus – câu lạc bộ cũ của Pogba – là những người yêu thích ký lại hợp đồng với tiền bảo vệ này, người viết thông báo chia tay người hâm mộ United trên Instagram tài khoản của anh ấy.

Pogba viết trên Instagram: Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được chơi cho câu lạc bộ này. Rất nhiều khoảnh khắc và kỷ niệm đẹp nhưng quan trọng nhất là sự ủng hộ vô điều kiện từ người hâm mộ. Cảm ơn Manchester United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.