tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Jose Mourinho đang tìm cách bịt miệng những lời chỉ trích của mình theo cựu thủ môn Julio Cesar.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Đã từng vô địch Champions League ở cả Inter và Porto, cộng với chức vô địch Europa League tại Manchester United, huấn luyện viên thẳng thắn hiện có cơ hội giành chức vô địch UEFA Conference League khai mạc.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Trong những giọt nước mắt sau khi trực tiếp đánh bại Leicester trong trận bán kết, cựu huấn luyện viên của Chelsea và Tottenham sẽ đối đầu với Feyenoord trong trận đấu hấp dẫn ở Albania.

Julio Cesar nói gì về Jose Mourinho?

Julio Cesar: Mourinho ra ngoài im lặng với những lời chỉ trích và sẽ khiến các cầu thủ của Roma cảm thấy như thế nào
Julio Cesar: Mourinho ra ngoài im lặng với những lời chỉ trích và sẽ khiến các cầu thủ của Roma cảm thấy như thế nào

Trong những năm qua, những người theo dõi bóng đá không có một Mourinho sống đúng với kỳ vọng của họ sau những gì ông ấy đã làm trong quá khứ.

Khi bạn không thấy Mourinho giành được danh hiệu vào cuối mùa giải, người hâm mộ và những người trong bóng đá nói những điều tiêu cực về ông ấy, nhưng mùa giải này, ông ấy có cơ hội để những người này im lặng khi họ nói về ông ấy.

Jose Mourinho đã khóc sau trận bán kết vì ông ấy biết điều đó quan trọng như thế nào đối với người hâm mộ. Sau 30 năm, người hâm mộ thành Rome mới có thể tận hưởng giây phút được chứng kiến ​​đội bóng của mình vào chung kết châu Âu.

Thật ngạc nhiên khi anh ấy là huấn luyện viên duy nhất đã vô địch 3 giải đấu châu Âu. Anh ấy có thể làm nên lịch sử của bóng đá châu Âu.”

Cựu số 1 Brazil đã chơi dưới thời Mourinho tại Inter, nơi câu lạc bộ trở thành đội bóng Ý đầu tiên và duy nhất giành được cả ba danh hiệu trong một mùa giải.

Mùa giải đó đã củng cố mọi cầu thủ và huấn luyện viên vào văn hóa dân gian của Nerazzurri – thậm chí ngày nay, họ vẫn có một nhóm WhatsApp mang tên bộ ba, nơi họ tiếp tục chia sẻ thông điệp và Cesar đã kể chi tiết kinh nghiệm của anh ấy khi chơi cho Mourinho.

Julio Cesar: Mourinho ra ngoài im lặng với những lời chỉ trích và sẽ khiến các cầu thủ của Roma cảm thấy như thế nào
Julio Cesar: Mourinho ra ngoài im lặng với những lời chỉ trích và sẽ khiến các cầu thủ của Roma cảm thấy như thế nào

Khi bạn huấn luyện dưới thời Mourinho, anh ấy sẽ nhận một cầu thủ bình thường và có thể khiến anh ấy tin rằng mình là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Cesar nói. Anh ấy là một ảo thuật gia.

Anh ấy bắt một cầu thủ và khiến anh ấy mạnh mẽ hơn anh ấy. Đó là cách tiếp cận của Mourinho với các cầu thủ. Anh ấy thật tuyệt vời và anh ấy đi vào bên trong của bạn. quan tâm.

Tôi có rất nhiều kỷ niệm về anh ấy. Tôi nhớ một ngày, tôi chơi không tốt lắm. Để anh ấy thúc ép tôi, để khiến tôi tin rằng tôi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất, anh ấy nói rằng bạn có thể là một trong những người giỏi nhất. trên thế giới nhưng hôm nay bạn đã chơi như thể bạn đến từ Serie C giải hạng ba.

Anh ấy có cách này đẩy bạn vì anh ấy tin tưởng bạn, khiến bạn tức giận một chút nhưng đây là cách của anh ấy. Anh ấy cũng thường cười và đùa với chúng tôi khi chúng tôi thư giãn và chúng tôi có nhóm WhatsApp của chúng tôi để giữ liên lạc.

Khi Mourinho đến Milan và đối mặt với các cổ động viên Inter, ông ấy đối với các cổ động viên có thể không phải là Chúa mà là một biểu tượng và điều đó cũng có thể giống như vậy ở Rome. Giành được khoảnh khắc này cho các cổ động viên khiến ông trở thành một nhân vật quan trọng trong lịch sử câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.