tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Jesse Lingard có thể phù hợp để tái hợp với Jose Mourinho khi anh ấy cuối cùng rời Man Utd vào mùa hè này với một số đề nghị chuyển nhượng trong đường ống từ Serie A.

Jesse Lingard có một tương lai hấp dẫn ở Ý đang chờ đợi, với sự tái hợp Jose Mourinho, một trong BA lựa chọn Serie A hiện đang hấp dẫn ngôi sao Manchester United không được ưa chuộng.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Tiền vệ 29 tuổi sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và được cho là sẽ có những lựa chọn ở Premier League từ West Ham và Newcastle. Nhưng cựu ngôi sao tuyển Anh, Lingard bị thu hút bởi một công việc ở Ý sau khi chứng kiến ​​người đồng đội cũ ở Old Trafford là Chris Smalling và người đồng đội người Anh Tammy Abraham hồi sinh sự nghiệp của họ với Roma.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jesse Lingard có ba lựa chọn chuyển nhượng để rời Man Utd bao gồm cả việc tái hợp Jose Mourinho
Jesse Lingard có ba lựa chọn chuyển nhượng để rời Man Utd bao gồm cả việc tái hợp Jose Mourinho

Các nhà lãnh đạo Liên đoàn hiện tại AC Milan và Juventus được cho là đang quan tâm đến Lingard trong khi Mourinho vẫn là một người ngưỡng mộ ngôi sao đã phát triển mạnh dưới thời ông ở Old Trafford. Lingard đã chơi nhiều trận nhất trong sự nghiệp của mình ở United dưới thời Mourinho ở câu lạc bộ và tín nhiệm Người đặc biệt đã cải thiện trò chơi của anh ấy.

Với việc ngay cả những câu lạc bộ lớn nhất Serie A cũng bị hạn chế về tiền mặt, cầu thủ tự do Lingard là một đề xuất hấp dẫn mặc dù chứng kiến ​​sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy tụt dốc trong hai năm qua tại United.

Tham vọng quốc tế của Lingard cũng đã bị đình trệ nhưng ngôi sao tấn công sẽ có bản hợp đồng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào mùa hè này với các báo cáo cho thấy anh ấy có thể nhận được hơn 150.000 bảng một tuần kèm theo phí ký hợp đồng.

Newcastle có thể phù hợp với điều đó nhưng dường như quá giàu đối với West Ham mặc dù Lingard đã sẵn sàng trở lại Hammers sau thời gian cho mượn thành công ở mùa giải trước.

Jesse Lingard có ba lựa chọn chuyển nhượng để rời Man Utd bao gồm cả việc tái hợp Jose Mourinho
Jesse Lingard có ba lựa chọn chuyển nhượng để rời Man Utd bao gồm cả việc tái hợp Jose Mourinho

Lingard đã tận hưởng niềm đam mê của mình với Hammers ghi 9 bàn sau 16 trận khi được cho mượn tại Sân vận động London để hồi sinh sự nghiệp cờ của anh ấy. Nhưng ông chủ David Moyes cần phải cam kết nhiều tiền hơn cho các bản hợp đồng để giữ Declan Rice ở lại câu lạc bộ với một tiền đạo là ưu tiên lớn.

Lingard gần đây đã được hình ảnh gặp gỡ đồng đội cũ và ngôi sao hiện tại của AC Milan, Zlatan Ibrahimovich tại kinh đô thời trang của Ý và được cho là vẫn giữ liên lạc với Smalling. Tiền vệ của United đang khao khát được tham gia muộn trong đội hình World Cup của Gareth Southgate, và việc chuyển sang Ý có thể mở đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.