tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Theo Daily Mail, đoàn quân của Jose Mourinho đã đưa ra mức giá 100 triệu bảng cho Abraham. Điều này xảy ra sau khi các báo cáo xuất hiện cho thấy sự quan tâm đến tiền đạo từ Premier League đã tăng lên.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Pháo thủ đang rất cần tiền đạo và các CLB đang bắt đầu tận dụng điều này. Một mức giá đắt đỏ cũng đã được báo cho Alexander Isak trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng và điều này có thể trở thành chủ đề thường xuyên đối với họ.
Arsenal cảnh báo câu trả lời 100 triệu bảng của Jose Mourinho cho Mikel Arteta
Arsenal cảnh báo câu trả lời 100 triệu bảng của Jose Mourinho cho Mikel Arteta

Arsenal có thể sẽ cần hai tiền đạo mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, với những ngày tháng của Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah ở câu lạc bộ ngày càng nhiều. Hợp đồng của cả hai cầu thủ sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và họ đã được liên kết với việc chuyển đi.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Crystal Palace rất hâm mộ Nketiah và Patrick Vieira đã không thể đưa anh ấy về vào đầu mùa giải này, với việc hai câu lạc bộ không thể thống nhất về mức phí. Điều này sẽ không còn là một vấn đề vào tháng Sáu.

Nếu anh ấy rời câu lạc bộ cùng với Lacazette, thì Folarin Balogun sẽ là tiền đạo duy nhất còn lại của câu lạc bộ, có nghĩa là có thể cần hai bản hợp đồng tiền đạo để chống lại nhu cầu về chiều sâu đội hình nếu Arsenal đảm bảo trở lại Champions League.

Arsenal đã liên hệ rất nhiều với Isak để giải quyết những thiếu hụt này, người được Transfermarkt định giá chỉ 36 triệu bảng. Nhưng một thỏa thuận đã không bao giờ thành hiện thực trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng do những lo ngại được báo cáo về điều khoản giải phóng 75 triệu bảng của anh ấy.

Anh ấy cũng đã phải vật lộn để ghi bàn thường xuyên trong mùa giải này với chỉ bốn bàn sau 22 trận tại La Liga, điều này không biện minh cho mức giá cao như vậy.

Có vẻ như Roma cũng đang đẩy một mức giá phi lý cho Abraham. Cầu thủ người Anh đã chơi xuất sắc cho đội bóng Serie A trong mùa giải này khi ghi được 14 bàn thắng ở giải đấu, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Anh nào khác cho đến thời điểm này ở mùa giải này, nhưng phong độ tốt không có nghĩa là anh ấy có giá trị gấp ba.

Arsenal cảnh báo câu trả lời 100 triệu bảng của Jose Mourinho cho Mikel Arteta
Arsenal cảnh báo câu trả lời 100 triệu bảng của Jose Mourinho cho Mikel Arteta

Do rất cần một tiền đạo, đồng nghĩa với việc Arsenal phải chuẩn bị để bị các CLB sở hữu mục tiêu tận dụng lợi thế. Mặt khác, Pháo thủ đã tạo ra rất nhiều khoảng trống sau một đợt di chuyển hàng loạt cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, vì vậy họ nên được trang bị tốt để chi trả những gì cần thiết cho bản hợp đồng lý tưởng trước mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.