tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Sampdoria-Roma vừa qua chắc chắn không thể nào quên đối với các cổ động viên Roma. Đội Giallorossi, với Paulo Fonseca trên băng ghế dự bị, đã thất bại, đầy dự bị và chơi tệ, trước Sampdoria của cựu Ranieri. Đó là một thành Rome trống rỗng, chỉ vài ngày trước đó, người ta đã chứng kiến ​​mục tiêu mà huấn luyện viên và các cầu thủ đặt hết tâm huyết kể từ giữa tháng Hai trở nên mờ nhạt, khiến chức vô địch tạm gác lại. Ở Marassi, một nhóm đã ra sân sau thất bại nặng nề tại Old.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho và Roma: câu chuyện đầy duyên nợ bắt đầu từ khi nào
Mourinho và Roma: câu chuyện đầy duyên nợ bắt đầu từ khi nào

TraffordTrong trận lượt đi của Europa League và trong số 11 cầu thủ được HLV người Bồ Đào Nha lựa chọn cách đây 11 tháng, đó là ngày 2 tháng 5 năm 2021, 4 người không còn là Roma Dzeko, Bruno Peres, Mayoral và Villar, một người là thủ môn thứ hai Fuzato và một người ở lại Trigoria, nhưng anh ta không còn tập luyện cùng các đồng đội của mình và chỉ chờ hết hạn hợp đồng, được ấn định vào ngày 30 tháng 6, để hoàn thành việc chia cắt các con đường Santon.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Vì vậy, không thực sự là một ngày đáng nhớ và do đó, những người hâm mộ Giallorossi đã xóa bỏ tâm trí của họ trận đấu cuối cùng được chơi trên sân Dorian Ferraris của Roma cũng không đáng trách.

Tuy nhiên, trận đấu đó, nó có ý nghĩa. Bởi trận Sampdoria-Roma đó là trận đấu cuối cùng của đội chủ sân Giallorossi trước khi có sự xuất hiện của Mourinho. Chưa hết 48 giờ sau trận thua đó, vào chiều ngày 4 tháng 5, với một tuyên bố mà công ty Giallorossi thông báo rằng, kể từ đầu mùa giải sau, huấn luyện viên sẽ là Người đặc biệt, người chưa kết thúc kinh nghiệm của mình tại Tottenham.

Trên thực tế, từ sau trận đấu đó, kỷ nguyên của Roma mourinhana đã bắt đầu. Và nỗi tuyệt vọng về một Europa League giờ đã tan biến và vị trí thứ tư trong giải đấu thực tế không thể đạt được sau kết quả của hai tháng trước, đã nhường chỗ cho sự nhiệt tình chung của giới mộ điệu, vốn đã đồng hành, vẫn đồng hành và chắc chắn sẽ tiếp tục để đồng hành cùng Rome của Mourinho.

Và cũng có một sự tò mò hơn nữa về Sampdoria-Roma đó chính là liên quan đến huấn luyện viên người Bồ Đào Nha. Trên thực tế, đó là một trong những trận đấu đầu tiên mà Mourinho cùng với các nhân viên của mình phân tích trước đội bóng trên màn hình lớn Trigoria,được người đặc biệt vô cùng mong muốn, bằng chứng là bức ảnh trên trang nhất của Il Romanista, ngày 17 tháng 7 năm ngoái, khi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha mới bắt đầu làm việc với đội Giallorossi không quá mười ngày.

Mourinho và Roma: câu chuyện đầy duyên nợ bắt đầu từ khi nào
Mourinho và Roma: câu chuyện đầy duyên nợ bắt đầu từ khi nào

Và vào Chủ nhật, José sẽ có mặt ngay tại Sampdoria Marassi, để tìm kiếm sự liên tục của kết quả và tiếp tục chuỗi bất bại. Trong cuộc đua đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên này và bắt đầu một kỷ nguyên khác: thời kỳ tiền Mourinho và thời kỳ của Mourinho. Một trận đấu, với hy vọng của tất cả người hâm mộ Roma, có thể thực sự là bước khởi đầu của một điều gì đó tuyệt vời.

Sampdoria Marassi đồng nghĩa với sự ra đi của Mourinho và chắc chắn những trận đấu với Sampdoria sẽ không bao giờ bị coi là tầm thường, về mặt cảm xúc, đối với Người đặc biệt: ngoài trải nghiệm khởi đầu ở Rome, ở Genoa trước người Dorian Người đặc biệt đã có trận ra mắt trên băng ghế dự bị ở Serie A, gần 14 năm trước: đó là ngày 30 tháng 8 năm 2008 và cầu thủ người Bồ Đào Nha, dưới sự dẫn dắt của Inter, bắt đầu cuộc phiêu lưu trên đất Ý với trận hòa 1-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.