tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Jose Mourinho đã bật mí về cách mà cách tiếp cận chiến thắng của anh ấy đã thay đổi đáng kể trong suốt sự nghiệp lấp lánh của anh ấy với tư cách là một trong những nhà quản lý nổi tiếng nhất thế giới.

Biểu tượng bóng đá Jose Mourinho đã mở ra về sự thay đổi cá nhân của mình trong một cuộc phỏng vấn mở rộng với một vị hồng y hàng đầu người Bồ Đào Nha.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Ông chủ của Roma, 59 tuổi, được nhiều người đánh giá là một trong những nhà quản lý vĩ đại nhất mọi thời đại, từng dẫn dắt nhiều câu lạc bộ vĩ đại nhất châu Âu bao gồm ChelseaInter MilanReal Madrid và Manchester United. Anh ấy nổi tiếng là người lái xe và không ngại đụng độ với huấn luyện viên đối thủ, phóng viên, trọng tài và thậm chí cả các cầu thủ của mình.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Jose Mourinho giải thích cách ông ấy thay đổi sự nghiệp trong cuộc phỏng vấn
Jose Mourinho giải thích cách ông ấy thay đổi sự nghiệp trong cuộc phỏng vấn

Mourinho tự nhận mình là một người đặc biệt khi ông đến Premier League và thường xuyên chứng tỏ điều đó trong suốt sự nghiệp đầy danh hiệu của mình, đồng thời mang lại danh tiếng tự cao trong quá trình này. Tuy nhiên, anh ấy tuyên bố rằng động lực của anh ấy không còn là trung tâm và thay vào đó xoay quanh việc giúp các cầu thủ của anh ấy nếm trải thành công mà anh ấy đã được hưởng.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Những tiết lộ nổi bật về sự phát triển tính cách của Mourinho sau khi ông gặp nhà lãnh đạo Công giáo La Mã Jose Tolentino de Mendonca. Ông ấy nói:

Tôi nhận thức sự tiến hóa của mình như một con người bằng cách nghĩ về thực tế là trong nhiều năm tôi muốn giành chiến thắng cho chính mình. Trong khi bây giờ tôi đang ở trong một thời điểm mà tôi tiếp tục muốn giành chiến thắng với cường độ như trước hoặc thậm chí lớn hơn, nhưng không còn cho bản thân tôi nữa, mà cho những người chơi chưa bao giờ chiến thắng, tôi muốn giúp họ.

Mourinho cũng thú nhận rằng ông rất đau lòng khi thấy các cầu thủ của mình không phát huy hết tiềm năng của họ.

Jose Mourinho giải thích cách ông ấy thay đổi sự nghiệp trong cuộc phỏng vấn
Jose Mourinho giải thích cách ông ấy thay đổi sự nghiệp trong cuộc phỏng vấn

Anh ấy nói thêm: Bạn phải trả giá cho những sai lầm. Nếu tôi mắc sai lầm, tôi phải trả giá bằng cách bị sa thải. Nếu một cầu thủ mắc sai lầm, anh ta phải trả giá bằng cách không chơi thay cho người khác. Có điều gì đó tàn nhẫn về điều đó, nhưng chúng tôi không thể để bản chất công việc của chúng ta trùng lặp với con người của chúng ta.

Tôi rất rõ ràng về điều đó. Tôi cố gắng giúp người khác và bản thân trở nên tốt hơn. Một điều mà tôi khó chấp nhận là sự lãng phí tài năng, đó là điều mà sau 30 năm bóng đá, tôi vẫn khó chấp nhận. Tuy nhiên, đôi khi, sự lãng phí tài năng có liên quan đến đường đời mà một số cầu thủ đã có, và theo nghĩa đó, chúng tôi phải cố gắng trở thành người hướng dẫn cốt lõi. Có một điều gì đó tàn nhẫn về thể thao thành tích cao, đặc biệt là bóng đá, đó là môn thể thao công nghiệp hóa nhất ở mọi cấp độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.