tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Eva Carneiro hiện đang ở đâu – chi tiết về việc rời Chelsea, mua câu lạc bộ bóng đá

Cựu thể hình của Chelsea, Eva Carneiro đã rời đi trong hoàn cảnh phong độ cao vào năm 2015 sau cuộc chia tay với Jose Mourinho và hiện là chủ sở hữu của Lewes FC ở đội bóng không thuộc giải đấu.

Cựu cầu thủ Chelsea, Eva Carneiro, đã chuyển sang quyền sở hữu bóng đá chỉ bảy năm sau khi rời Stamford Bridge.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Gibralpower 48 tuổi đã trải qua sáu năm ở Chelsea từ năm 2009 đến 2015 trước khi vụ lùm xùm được ghi nhận rõ ràng giữa cô và Mourinho dẫn đến việc cô phải từ chức với đội ngũ y tế của The Blues. Sự cố xảy ra vào ngày khai mạc mùa giải 2015/16 trong trận hòa 2-2 với Swansea City trên sân nhà Stamford Bridge.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mourinho đã chỉ trích bộ đôi của Chelsea
Mourinho đã chỉ trích bộ đôi của Chelsea

Sau khi Eden Hazard dính chấn thương, cả Carneiro và trưởng phòng vật lý trị liệu Jon Fearn đều lao vào sân để tiếp đón cầu thủ người Bỉ. Sau trận đấu, Mourinho đã chỉ trích bộ đôi này, nói rằng:tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Tôi không hài lòng với các nhân viên y tế của mình vì ngay cả khi bạn là bác sĩ y tế hay thư ký trên băng ghế dự bị, bạn phải hiểu trận đấu.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Sau vụ việc, Carneiro bị cấm tham dự các trận đấu và buổi tập cho đến cuối cùng, sáu tuần sau, chính thức rời Stamford Bridge, đưa câu lạc bộ ra tòa trong một phiên tòa sa thải mang tính xây dựng.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Sau khi rời Chelsea, Carneiro bắt đầu làm tư vấn y tế riêng cho Sports Medical Group ở London và hiện sẽ có một vai trò trong FIFA World Cup 2022 sắp tới tại Qatar.

Mourinho đã chỉ trích bộ đôi của Chelsea
Mourinho đã chỉ trích bộ đôi của Chelsea

Carneiro sẽ làm việc với Bệnh viện Y học Thể thao và Chỉnh hình Aspetar ở Qatar để chuẩn bị cho giải đấu vào cuối năm nay, lần đầu tiên giải đấu diễn ra trong suốt mùa đông.

Cô cũng đã trở thành chủ sở hữu của Lewes FC, đội bóng không thuộc giải đấu, có nhóm chủ sở hữu bao gồm Judy Murray, mẹ của vận động viên quần vợt nổi tiếng Andy Murray. Cô gia nhập nhóm sở hữu vào tháng 11 năm 2021 sau khi thăm sân nhà của họ, The Dripping Pan.

Sau chuyến thăm, Carneiro nói rằng cô tự hào được tham gia vào câu lạc bộ bóng đá đứng về sự bình đẳng trong và ngoài sân cỏ.

Carneiro nói: Hãy tưởng tượng sử dụng sức mạnh của nó cho mục đích tốt. Hãy tưởng tượng việc tìm kiếm một câu lạc bộ với các giá trị ở trung tâm đặc điểm của nó. Hãy tưởng tượng việc trả lương ngang nhau, cơ sở vật chất và quyền tiếp cận sân cỏ bình đẳng cho nam và nữ.

Thật vui khi được tham dự một trận đấu tại The Dripping Pan. Bầu không khí là tất cả những gì bóng đá nên truyền cảm hứng. Kể từ khi rời Chelsea vào năm 2020, Carneiro phần lớn giữ bản thân tránh xa giới truyền thông và ánh đèn sân khấu nhưng đã trả lời phỏng vấn về việc rời Chelsea.

Carneiro nói với talkSPORT: Không thể nào trải qua một điều gì đó mà tôi đã trải qua trong suốt một năm tuyệt vời nhất của cuộc đời mình và không thể thay đổi được, nhưng nó không khiến tôi cảm thấy khó chịu.

Công bằng mà nói, tôi cần thời gian nghỉ ngơi, tôi cần tận hưởng lại công việc của mình và trở lại làm bác sĩ mà không gặp phải những biến chứng của ánh đèn sân khấu. Tôi đã có mặt trên mọi tờ báo ở mọi quốc gia trong một thời gian dài và tôi đã không ở Tất cả đều cảm thấy thoải mái với điều đó. Một số cá nhân trong bóng đá muốn đối xử với tôi như thể tôi đã làm sai điều gì đó khi rõ ràng tôi chỉ làm công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.