tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

0 Comments


Serge Aurier đã chỉ ra một ngón tay đổ lỗi cho những cuộc đấu tranh của Jose Mourinho tại Tottenham dưới sự chỉ đạo của trợ lý huấn luyện viên người Bồ Đào Nha, Joao Sacramento, với cách tiếp cận cứng rắn từ các nhân viên hậu trường, dẫn đến việc mất đi sự ủng hộ của một phòng thay đồ toàn sao.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Một người chiến thắng đã được chứng minh sẽ thừa kế dây cương của những ứng cử viên nặng ký ở phía bắc London vào tháng 11 năm 2019 và, với thành tích thành công của anh ấy, được nhiều người coi là ứng cử viên lý tưởng để mang lại sự chờ đợi lâu dài cho chức vô địch bạc lớn tại Spurs.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Aurier đổ lỗi cho trợ lý khó tính của Mourinho vì Spurs gặp khó khăn và mất sự hỗ trợ
Aurier đổ lỗi cho trợ lý khó tính của Mourinho vì Spurs gặp khó khăn và mất sự hỗ trợ

Tuy nhiên, cựu huấn luyện viên của Chelsea và Manchester United chỉ kéo dài được 17 tháng không danh hiệu trước khi bị thôi nhiệm vụ, với Aurier cho rằng các cộng sự thân thiết của anh ấy phải chịu trách nhiệm cho việc một đội kém hiệu quả mất niềm tin vào những người gọi tên.tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Aurier đổ lỗi cho trợ lý khó tính của Mourinho vì Spurs gặp khó khăn và mất sự hỗ trợ
Aurier đổ lỗi cho trợ lý khó tính của Mourinho vì Spurs gặp khó khăn và mất sự hỗ trợ

Aurier có thất vọng với Mourinho ở Spurs?tỷ lệ kèo world cup châu á hôm nay_Việt Nam

Mặc dù tuyển thủ Bờ Biển Ngà không phải lúc nào cũng là lựa chọn ưa thích của Mourinho và ban huấn luyện, nhưng anh đã ra sân 42 lần trên mọi đấu trường trong mùa giải 2019-20.

Anh ấy thừa nhận đôi khi đã húc đầu với người quản lý thẳng thắn, nhưng khẳng định anh ấy chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề gì với huấn luyện viên hiện tại của Roma và rất thích làm việc dưới quyền một người đã mang lại thành công đáng kể trong quá khứ ở Porto, Chelsea, Inter và Real Madrid.

Aurier nói thêm về mối quan hệ của anh ấy với Mourinho, người đã bị sa thải ngay trước trận chung kết Carabao Cup vào tháng 4 năm 2021: Một ngày chúng tôi đã tranh cãi, nhưng đó là vấn đề chiến thuật. Tôi không hài lòng với quyết định của anh ấy và tôi đến nói chuyện với văn phòng của anh ấy. Tôi biết tôi có thể nói chuyện với anh ấy mà không gặp bất kỳ vấn đề gì vì anh ấy thích người chơi trung thực.

Tôi thích điều đó vì Mourinho lắng nghe bạn, và sau đó ông ấy nói với bạn những gì ông ấy nghĩ. Đôi khi bạn ghét anh ta và bạn muốn giết anh ta, nhưng sau đó bạn yêu anh ta bởi vì tính cách của anh ta là của một người chiến thắng bẩm sinh và tôi xác định với anh ta rất nhiều. Tôi không có gì chống lại anh ta.

Nhưng chúng tôi không có tâm trạng tốt và câu lạc bộ cũng không vui. Hãy tưởng tượng nếu chúng tôi đã giành chiến thắng trong trận chung kết đó với anh ấy. Có lẽ họ sẽ phát điên khi anh ấy ở lại và họ sẽ đề nghị anh ấy gia hạn hợp đồng chỉ vì suy nghĩ ngắn hạn sau khi giành được một danh hiệu. Và nếu câu lạc bộ thực sự muốn sa thải anh ấy, sẽ không thể làm được điều đó sau khi vô địch Carabao Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.